Thùng gỗ Sồi luôn được nhiều người trong nước lẫn ngoài nước quan tâm. Bởi chúng có sức hút vô cùng mãnh liệt nhờ công dụng to lớn mà Thùng sồi đem lại. Vậy làm cách nào để phân biệt được một chiếc thùng chính hãng, chất lượng? Theo chân thùng gỗ sồi để tìm được câu trả lời nhé!

1. Tiêu chuẩn của một chiếc thùng gỗ sồi chính hãng

Sản phẩm được coi là chính hãng thì cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Có thể liệt kê như kiểu gỗ, chất lượng thùng gỗ sồi,…

Bạn Đang Xem: Tiêu chuẩn của một chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu chính hãng

Kiểu gỗ

Là thứ rất được nhiều người để mưu cầu chuộc lợi, họ thường dùng gỗ Tần Bì để làm giả.

Phải tinh mắt lắm mới có thể nhận ra sự khác biệt của 2 loại gỗ này. Gỗ sồi có màu sẫm hơn một chút, nhưng mịn hơn, với các vân gỗ nhỏ chạy dọc theo thớ. Gỗ sồi có khả năng chịu lực tốt nhưng không ảnh hưởng đến độ uốn cong của gỗ. Gỗ sồi có khả năng chống mối mọt và có mùi hương đặc trưng của gỗ sồi.

Xem Thêm : Mặt bậc thang gỗ sồi chính hãng giá tốt

Gỗ tần bì có màu sáng hơn, thớ thường to hơn và có phần đế mềm hơn gỗ sồi nên dễ gia công hơn gỗ sồi. Tuy nhiên, loại gỗ này không có mùi hương nên chỉ được dùng làm đồ gia dụng.

Gỗ tần bì cũng có một số điểm tương đồng với gỗ sồi nên rất dễ làm giả sản phẩm để tăng tính tiện ích cho sản phẩm. Chính vì vậy, bạn nên dựa theo kiểu gỗ để có thể chọn ra thùng gỗ chính hãng.

Trưng bày thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga
Trưng bày thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga

Xem thêmhttps://thungruougosoi.com.vn/quy-trinh-san-xuat-thung-go-soi/

Kiểm tra tra theo chất lượng thùng

Đây là bước quan trọng giúp xác thực chất lượng chính hãng hay không. Đảm bảo thùng có chất lượng tốt để sản xuất và sử dụng. Thùng gỗ sồi nhập khẩu có thể được kiểm tra hai lần.

Xem Thêm : Báo Giá Thùng Gỗ Sồi Mới Nhất 2024

Lần đầu tiên: Bạn sẽ cần sử dụng đèn flash, đèn pin hoặc thiết bị chiếu sáng khác của điện thoại thông minh để xem bên trong thùng . Nếu sản phẩm có dấu hiệu ẩm mốc, bong keo. Để được giải quyết một cách nhanh chóng bạn cần liên hệ với nhà cung cấp.

Nấm mốc có nhiều vi khuẩn phân hủy rượu nên không có mùi thơm như bình thường. Mất chức năng giải rượu. Bất kỳ dấu vết nào của keo trên thùng đều có thể khiến hóa chất ngấm vào rượu. Hai loại trên rất có hại cho sức khỏe người dùng và cần được kiểm tra cẩn thận.

Lần 2: kiểm tra thùng xem có rò rỉ không. Thùng sồi nên được đổ đầy nước trắng trong khoảng 3-5 ngày. Nếu đạt tiêu chuẩn, nước sẽ không bị rò rỉ. Nếu sản phẩm bị rò rỉ một chút, bạn sẽ phải liên hệ với nhà cung cấp để có thể trả lại hộp.

Nếu hai lần kiểm tra trên vượt qua, nước trong thùng rượu phải được đổ hết. Đồng thời, có thể dùng rượu để tráng thùng, sau đó làm khô thùng bằng cách lật ngược chúng trong khoảng một ngày. Cuối cùng bạn có thể yên tâm sử dụng thùng gỗ sồi. Và có thể khẳng định sản phẩm là thùng gỗ sồi chính hãng.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trong việc tìm được sản phẩm phù hợp. Có nhu cầu mua thùng gỗ sồi nhập khẩu liên hệ tới Hotline sẽ hỗ trợ tư vấn đặt hàng giúp bạn 24/7.

Đóng gói sản phẩm
Bảo quản sản phẩm thùng gỗ

Nguồn: https://thungruougosoi.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời