Tư vấn & Thiết kế hầm rượu gia đình

Thiết kế hầm rượu gia đình rất quan trọng nếu bạn là một tín đồ của rượu Tây, rượu Vang. Nó giúp bạn bảo quản, cất trữ rượu cùng rất nhiều công dụng khác. Cùng Thùng gỗ sồi Oak tìm hiểu về thiết kế hầm rượu gia đình nhé!

Thiết kế hầm rượu

Là hình thức tạo ra không gian khép kín để có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Nhằm giúp việc bảo quản, chăm sóc rượu được đơn giản hóa. Và cũng giúp thuận tiện hơn trong việc theo dõi kiểm tra các loại rượu quý.

Được biết đến là một trong những thứ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị rượu. Nó giúp rượu giữ được hương vị vốn có điều mà vô cùng quan trọng giới thưởng rượu. Với nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, chúng được mọi người ưa chuộng nhiều bởi công dụng của nó. Không những giúp bảo quản rượu cho gia đình, quán bar, quán rượu, quán cafe,…nó còn là nơi trưng bày rượu vô cùng hợp ý và sáng tạo. Là nơi để bạn bè, gia đình,bạn bè quây quần hoặc để tiếp các vị khách đặc biệt. Chính vì vậy, đã có nhiều công trình nhà ở đã thiết kế một số kệ đựng rượu để trang trí, decor. 

Thiết kế HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH

Có thể nói đây là một điều còn khá mới so với người dân Việt Nam. Nhưng việc làm này đã xuất hiện nhiều ở Hà Nội và Sài Gòn cùng một số thành phố khác. Họ làm vậy không chỉ để trữ rượu mà còn là để thỏa sức chơi của bản thân. 

Nếu bạn là một người mê rượu Tây, muốn nhìn ngắm những kiệt tác mà mình tạo ra,… thì có thể tự thiết kế hoặc gọi chúng tôi để có được chiếc hầm chứa rượu ưng ý nhất. Từ đó có thể hãnh diện về căn nhà, về những chai rượu của riêng bản thân mình. Dưới đây là một số hầm rượu mà bạn có thể tham khảo:

Thiết kế hầm rượu gia đình mang hơi hướng truyền thống 

Là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là một người yêu thích sự hoài niệm, sự sang trọng. Mang hơi hướng đơn giản hóa giúp những chai rượu để thẳng hàng thẳng lối. Giúp những chiếc thùng gỗ sồi được sắp xếp 1 cách có quy củ, thuận tiện cho quét dọn. Kết hợp với đó là những chiếc đèn chùm ánh Vàng chiếu làm căn hầm trở nên sang trọng hơn. Cuối cùng là những chiếc tủ trữ những chai rượu Vang, whisky, những chai rượu quý. Tất cả được làm âm tường tạo độ chắc chắn và vô cùng thẩm mỹ trên từng giá để. 

Ngoài ra, chúng tôi có thiết kế đường lối rõ ràng, đủ không gian chứa hơn 50 thùng rượu. Và hàng trăm chai rượu nên việc vệ sinh, kiểm tra được làm dễ dàng hơn. 

Ngoài không gian rộng rãi, thoáng mát chúng tôi không quên nhiệm vụ của hầm rượu. Tất cả các thiết bị điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm đều được chúng tôi quan tâm. Với công nghệ 4.0 ngày nay, chúng tôi có thiết lập ứng dụng điều chỉnh bằng smartphone. Nếu có yêu cầu thì chúng tôi có thiết kế luôn điều chỉnh bằng giọng nói. 

Thiết kế hầm rượu gia đình kiểu hiện đại

Nếu căn nhà của bạn rất hiện đại nhưng lại có hầm chứa rượu truyền thống thì không hợp lý. Chính bởi vậy, chúng tôi sẽ có một giải pháp khác cho bạn, đó làm làm hầm hiện đại. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa quầy Bar mini với hầm chứa rượu. Việc làm này vừa tạo không gian sang trọng vừa có thể mời người thân đến tán gẫu, trò chuyện. Có thể giới, khoe khoang 1 chút gì đó gọi là thành tựu cuộc sống,… Và cũng sẽ là nơi bạn ngẫm lại, nghĩ lại về cuộc đời của mình. Là nơi có thể ngắm những chai rượu – những thành quả mình tự tay tạo ra. 

Với thiết kế thông minh, sang trọng kết hợp với dàn đèn led lung linh giúp chúng được đón nhận. Hiện nay, mỗi nhà thiết kế đều thiết kế riêng theo phong cách của họ và chúng tôi cũng vậy. Tuyệt đối không sao chép của bất kỳ các hãng nào nên hoàn toàn yên tâm về sự độc nhất. Tất cả sẽ phụ thuộc vào diện tích nhà, nhu cầu, mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ dựa trên những ý tưởng đó sáng tạo thêm những thiết kế mới. Làm cho ngôi nhà đặc biệt làm hầm chứa rượu của bạn đặc biệt nhất. 

Trên đây là một số thông tin về tư vấn và mẫu thiết kế hầm rượu gia đình. Hy vọng những thông tin trên giúp ích phần nào cho bạn có được chiếc hầm ưng ý nhất. Có nhu cầu về thiết kế hầm rượu hay thùng gỗ sồi xin liên hệ tới 0921.565959, Thùng gỗ sồi Oak luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ giúp bạn 24/7.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *