Với mong muốn mang tới sự trải nghiệm tốt nhất khi quý khách hàng mua sắm các sản phẩm thùng gỗ sồi cao cấp tại hệ thống các cửa hàng phân phối của chúng tôi.

Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu chính hãng của chúng tôi luôn áp dụng trương trình đổi hàng cho quý khách nếu quý khách không vừa lòng về các sản phẩm mình mua, quý khách có thể đổi hàng sang các sản phẩm khác mà không mất phí chuyển đổi, khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền chênh lệch giữa các sản phẩm.

Các trường hợp được trả lại hàng mà không mất phí :

Bạn có thể đổi, trả hàng trong các trường hợp sau như các sản phẩm thùng gỗ sồi oak bị nứt vỡ trong quá trình vận chuyển. Trước khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ xem các sản phẩm của chúng tôi có bị nứt vỡ do tác động trong quá trình vận chuyển hay không, nếu các thùng không còn nguyên vẹn như nhà sản xuất quý khách hàng có quyền không nhận hàng và chúng tôi sẽ sử lý gửi lại đơn hàng mới cho quý khách hàng.

Trường hợp các sản phẩm thùng gỗ sồi bị giao nhầm chủng loại hoặc kích cỡ quý khách cũng có thể từ chối nhận hàng chúng tôi sẽ gửi bù các sản phẩm khác đúng như quý khách đặt hàng.

Ngoài các nguyên nhân trên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ khách hàng qua đường dây nóng của chúng tôi 0921.56.5959 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rât cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.