Thùng gỗ sồi Oak phát triển với phương châm mang tới những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng tin yêu và sử dụng sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi. Khi quý khách hàng mua hàng qua hệ thống các kênh phân phối của chúng tôi đều có thể sử dụng phương pháp thanh toán linh hoạt nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Các hình thức thanh toán của chúng tôi tại cửa hàng

Tất cả các khách hàng mua hàng tại cửa của chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng các hình thức như chuyển khoản tới số tài khoản của thùng gỗ sồi Oak, hoặc thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM qua các pos của cửa hàng.

Thanh toán tại nhà khi quý khách đặt mua hàng shịp tận nơi.

  • Nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt cho đơn vị vận chuyển (Ship Code). Sau khi quý khách đặt hàng thành công trên website, Galle sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng và tiến hành giao hàng cho quý khách thông qua bên giao hàng thứ ba.
  • Kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng trước khi thực hiện thanh toán đảm bảo thông tin về hàng hóa, dịch vụ Quý khách dự kiến mua đã được website bán hàng của thùng gỗ sồi Oak cập nhật chính xác. Quý khách lưu ý không thực hiện thanh toán nếu thông tin đơn hàng có bất kỳ nội dung nào sai khác với đơn hàng Quý khách đã khởi tạo trước đó;

Thanh toán trực tiếp qua trang web của chúng tôi.

  • Quý khách tiến hành đặt hàng và thanh toán trực tiếp ngay trên website thùng gỗ sồi thông qua cổng thanh toán AlePay (thuộc Ngân Lượng) thông qua thẻ nội địa, IB, Qr Code.
  • Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng và quý khách đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được giao tới cho quý khách trong thời gian sớm nhất

Lưu ý:

1. Ngay sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách vui lòng thông báo đến bộ phận sale online của Thùng gỗ sồi Oak thông qua một trong hai hình thức sau:

  •     Thông báo qua website Thungruougosoi.com.vn tại mục chat box
  •     Soạn tin nhắn theo dạng: < Tên người chuyển > < Số tiền > < Ngân hàng bạn chuyển > < Mã đơn hàng> gửi đến hotline: 0921.56.5959

2. Thời gian chúng tôi nhận được tiền chuyển trong ngày (đối với cùng ngân hàng) và từ 1 đến 3 ngày (đối với chuyển khác ngân hàng)

3. Phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chịu phí. Quý khách vui lòng kiểm tra với ngân hàng trước khi chuyển.