thung go soi 533x400 1

Thùng rượu gỗ sồi là đơn vị chuyên cung cấp mọi loại trống theo nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Hiện nay, Thùng rượu gỗ sồi đã có 3 cơ sở lớn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc để đem lại tiện ích cao nhất cho người mua.

Qúa trình ra đời và phát triển

Thùng rượu gỗ sồi được thành lập tại làng nghề Trống Đọi Tam, thuộc huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đọi Tam là một làng nghề truyền thống, chuyên sản xuất ra các loại trống như trống trường học, trống chùa, trống lân, trống thiếu nhi, trống đục,…

Ban đầu, Thùng rượu gỗ sồi chỉ là một cửa hàng nhỏ tại Hà Nam nhưng sau thời gian nỗ lực và cố gắng, hiện nay chúng tôi đã có 3 cơ sở chính tại Bắc Giang, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp số lượng trống cho toàn quốc.

Tiêu chí phát triển của Thùng rượu gỗ sồi là đem tới cho khách hàng những loại trống chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất. Vì thế, chúng tôi luôn thay đổi từng ngày để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, mang đến cho người tiêu dùng những loại trống đẹp, tốt, bền và rẻ.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực to lớn để Thùng rượu gỗ sồi phấn đấu ngày một lớn mạnh hơn và đem lại những sản phẩm mới, chất lượng cho khách hàng có nhu cầu.

Thế mạnh của chúng tôi

Thùng rượu gỗ sồi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp trống chất lượng nhất tại Việt Nam. Với quy mô phát triển rộng, chúng tôi đang cố gắng để trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy nhất của khách hàng và trao tới cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, đẹp mắt và tốt nhất.

Thùng rượu gỗ sồi sản xuất nhiều loại trống khác nhau, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có xưởng sản xuất và sửa chữa với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và có tinh thần trách nhiệm cao. Tuyệt đối không mang tới cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng, không chuyên nghiệp và sắc sảo.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua sản phẩm tại Thùng rượu gỗ sồi:

– Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và chủng loại, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

– Chất lượng trống đảm bảo, được tạo nên bởi những loại gỗ tốt nhất trên thị trường

– Họa tiết tinh xảo, công phu kết hợp với màu sắc sơn đẹp mắt, lâu bền với thời gian

– Sản phẩm có tuổi thọ cao, thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam và có thể sử dụng trong mọi loại thời tiết như mưa, nắng, gió,…

– Giá thành rẻ, cạnh tranh trên thị trường

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng

– Dịch vụ sửa chữa, trao đổi chuyên nghiệp, phục vụ tận tình cho khách hàng

Cam kết tại cửa hàng

– Đặt khách hàng làm trung tâm và động lực để Thùng rượu gỗ sồi phát triển hơn từng ngày

– Cam kết mang tới cho nhân viên môi trường làm việc tôn trọng, công bằng và sáng tạo

– Cam kết mang đến cho các đối tác sự tôn trọng và hợp tác đôi bên cùng có lợi

– Cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo công ăn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.

Thông tin liên hệ

  • Vp: 109 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm
  • Kho: Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN
  • Hotline: 0363.497.888
  • Website: Thungruougosoi.com.vn