Sau khi quý khách hàng đặt thành công các sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi. Bộ phận đơn hàng sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để xác nhận đơn hàng và thời gian quý khách hàng có thể nhận hàng, qua đó chúng tôi sẽ lên đơn và vận chuyển thùng gỗ sồi cho quý khách.

Các hình thức vận chuyển hàng của chúng tôi :

Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội, chúng tôi vận chuyển hàng tới quý vị thông qua các đơn vị vận chuyển hiện đang hoạt động trên địa bàn. Hoặc trực tiếp nhân viên vận đơn của chúng tôi giao hàng cho quy khách.

Đồi với các khách hàng mua hàng từ các tỉnh thành chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển đơn hàng ra bến xe hoặc ra các trạm chung chuyển, cước phí vận chuyển từ bến xe về tới nơi quý khách quý khác vui lòng thanh toán cho nhà xe.

Đối với quý khách nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi nhận hàng xem các thông tin sản phẩm có đúng như quý khách đặt hàng hay không.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi đều có ghi rõ các thông tin và có số SERI riêng cho từng sản phẩm. Quý khách nhận được hàng vui lòng liên hệ hotline để kích hoạt chế độ bảo hành đồng thời bộ phận kỹ thuật viên sẽ liên hệ với quý khách để hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản thùng gỗ sồi.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.